DIỄN ĐÀN NGƯỜI DÂN VIỆT NAM

XÂY DỰNG CÔNG BẰNG THỊNH VƯỢNG NHÂN BẢN

GS PHẠM CAO DƯƠNG

Title Filter     Display # 
# Article Title
1 Nhân Vụ Thượng Đỉnh Asean Nhóm Họp Ở Naypyidaw, Miễn Điện, 12-13 Tháng 11 Năm 2014 Và Tranh Chấp Biển Đông Sẽ Là Một Chủ Đề Tranh Cãi, Nhắc Lại Gợi Ý Về Hai Công Tác Cần Phải Làm_Phạm Cao Dương, TS.
2 Nhân Dịp Đầu Năm Ất Mùi – 2015, Một Chút Lịch Sử Gửi Tuổi Trẻ Việt Nam: Lẽ Ra Ngay Từ Năm 1945 Dân Tộc Ta Đã Có Dân Chủ – Tự Do Rồi_TS.Phạm Cao Dương.
3 Thêm Chuyện 70 Năm Trước: Trận Đói Tháng Ba Năm Ất Dậu 1945_Phạm Cao Dương.
4 Nhân dịp Kỷ Niệm 150 năm Ngày Phan Thanh Giản Tuẫn Tiết (1867-2017) nhắc lại_Phạm Cao Dương.
5 Trước nạn Trung Quốc xâm lấn càng ngày càng rõ rệt: Đọc Lại Những Bài Viết Của Các Cố Vấn Tầu Ở Việt Nam Trong Chiến Tranh Đông Dương Lần Thứ Nhất (1946 - 1954): Đảng Cộng Sản Việt Nam đã để mất chủ quyền của đất nước từ bao giờ?_Phạm Cao Dương.
6 Nhân dịp Căm Bốt làm lễ quốc tang cho Cựu Hoàng Sihanouk, nhìn lại NHỮNG NỖ LỰC CỦA CỰU HOÀNG ĐẾ BẢO ĐẠI Trong cuộc đấu tranh giành Độc lập và Thống nhất cho đất nước và dân tộc Việt Nam_GS.Phạm Cao Dương.
7 Bảy mươi năm nhìn lại Từ Bảo Đại đến Hồ Chí Minh: HAI BẢN TUYÊN NGÔN ĐỘC LẬP _GS.Pham Cao Dương.
8 Nhân vụ các cô giáo tỉnh Hà Tĩnh bị ép “tiếp khách, rót rượu, hát karaoke cho quan chức tỉnh”, nhìn lại Những đặc tính truyền thống cơ bản của Nền Giáo Dục ở Miền Nam Thời Trước Năm 1975 _Phạm Cao Dương.
9 Sử Gia Phạm Cao Dương, 62 Năm Sau Hiệp Định Genève_Gia Minh RFA.
10 Chuyện Bảy Mươi Mốt Năm Trước (17/6/1945 – 17/6/2016): Lần Đầu Tiên Lễ Tưởng Niệm Nguyễn Thái Học Và Các Liệt Sĩ Việt Nam Quốc Dân Đảng Được Công Khai Tổ Chức ở Kinh Đô Huế Trong Một Nước Việt Nam Độc Lập có Thủ Tướng Trần Trọng Kim _TS.Phạm Cao Dương
11 Sự Hình Thành Của Siêu Quốc Gia Việt Nam Thiên Niên Kỷ Thứ Ba. Việc Dựng Tượng Đức Thánh Trần Ở Little Saigon_TS.Phạm Cao Dương.
12 Một vài ghi chú về Đảng Cộng Sản và Chủ Trương Chiếu Cố Miền Nam: Chiến Tranh Phát Xuất Từ Đâu và Từ Bao Giờ?_Phạm Cao Dương,
13 Liên tục lịch sử,một đặc tính cơ bản của nền giáo dục miền Nam VN trước năm 1975_Gs Phạm Cao Dương.
14 Biên Giới VN và TQ qua Các Triều Đại Quân Chủ Việt Nam_Ts Phạm Cao Dương.
15 Hai bản tuyên ngôn độc lập cho Việt Nam _GS.Phạm Cao Dương.
 

TIN MỚI NHẤT