DIỄN ĐÀN NGƯỜI DÂN VIỆT NAM

XÂY DỰNG CÔNG BẰNG THỊNH VƯỢNG NHÂN BẢN

Tưởng Niệm Ns TÔ HẢI & Nb BÙI TÍN & Giới Thiệu "THAO THỨC CÙNG QUÊ HƯƠNG CỦA Tg HOA XUYÊN TUYẾT .
E-mail Print
Lễ tưởng niệm nhà báo Bùi Tín và nhạc sĩ Tô Hải được tổ chức tại Trung Tâm Công Giáo Little Saigon vào lúc 1:30 đến 5 giờ chiều Thứ Bảy ngày 20 tháng 10 năm 2018.
 
Các tiết mục văn nghệ đấu tranh đặc sắc của ca nhạc sị Tín Ngô, Erlinda, Thanh Thanh, Ái Phương  đã để lại trong lòng khán thính giả yêu nước sự lắng đọng và tâm thức  " Thao thức cùng quê hương " của nhà báo Bùi Tín cũng đã được học giả Trần Huy Bích, kỹ sư Đỗ Như Điện, nhà văn Trần Phong Vũ chuyển tải đến mọi người.
 
 Sự có mặt đông đảo rất bất ngờ của thân nhân nhà báo Bùi Tín, ngoài bà Tô Anh Tuyết và cháu Tô Lâm Phương, em gái và ái nữ của NS Tô Hải
 
 Sự thành công của buổi tưởng niệm không chỉ ở con số người tham dự , mà còn ở tâm thức và sự tiếp nhận, cảm thông giữa những người có mặt và nội dung buổi sinh hoạt. 
" Buổi tưởng niệm và giới thiệu sách thật là tuyệt hảo. Bằng chứng là các tham dự viên đã ngồi lại từ đầu đến cuối, không một ai bỏ về sớm. "
 
Không phải là ca sĩ chuyên nghiệ, nhưng giáo sư Nguyễn Đình Cường vì sự trân quí d0ối với nhạc sĩ Tô Hải đã đưa người nghe về một hình ảnh thật đẹp, thơ mộng và thanh bình của tác phẩm bất hủ " Nụ cười sơn cước" 
 
" Những lời phát biểu thực lòng và mạnh dạn của nhà văn Trần Phong Vũ sẽ được đưa đi rất xa và chúng ta đã thành công nhất và nhũng người mình muốn hướng đến chính là giới trẻ ỏ khắp mọi nơi, họ học được ở tác giả Hoa Xuyên Tuyết cách sống tấm lòng tận hiến cho Quê Hương đến hơi thở cuối cùng " 
 
Và cuối cùng MC tài hoa, Bác Sĩ Trần Việt Cường đã thật tuyệt vời không phụ lòng mong đợi của bạn bè thân hữu khi là người dẫn chương trình buổi tưởng niệm này. 
 
Mời Xem Youtube
 

 

   (Tác giả gửi đăng &TamAn Nguyen)
   © Diễn Đàn Người Dân ViệtNam
 
Bài liên Quan:

Share

scroll back to top
 

TIN MỚI NHẤT