DIỄN ĐÀN NGƯỜI DÂN VIỆT NAM

XÂY DỰNG CÔNG BẰNG THỊNH VƯỢNG NHÂN BẢN

Giá trị 18 triệu đô la cocaine bên trong những hộp chuối_Báơ Mai
E-mail Print
                                      https://baomai.blogspot.com/
Trong 540 hộp chuối. Các quan chức cho biết cocaine trị giá khoảng 17.820.000 USD.
 
Bộ Tư pháp hình sự Texas cho biết chuối đã được tặng cho nhà tù và cocaine được tìm thấy khi các trung sĩ đi nhận các hộp chuối.
 
                                      https://baomai.blogspot.com/
  
Hai trung sĩ TDCJ nhận một khoản hiến tặng chuối đã phát hiện ra một lượng lớn cocaine. Đó chỉ là một ví dụ về những cách lén lút của bọn buôn lậu ma túy.
 
"Các phương pháp buôn bán của họ luôn thay đổi", đặc vụ DEA Wendell Campbell nói.
 
Campbell chia sẻ hình ảnh của heroin ẩn bên trong một chiếc xe làm việc pin, fentanyl giấu trong một lốp dự phòng và 14.000 lbs. cần sa trong một lô hàng dưa.
 
Hôm thứ sáu, 18 triệu đô-la cocaine trong hộp chuối chín sau khi một doanh nghiệp Freeport cung cấp hai pallet như một khoản quyên góp cho Đơn vị Scott, cho biết phát ngôn viên Bộ Tư pháp hình sự Texas, Jeremy Desel.
 
"Một trong những trung sĩ nhận thấy một trong những chiếc hộp dường như không đúng lắm. Nhìn xa hơn một chút. Bỏ cái hộp đó ra khỏi một trong những cái pallet. Nhìn vào bên trong và thấy một thứ gì đó rất đáng nghi ngờ được điều tra, "Desel giải thích.
 
 
                                        https://baomai.blogspot.com/
  
Có 45 hộp không chỉ chứa chuối, mà còn có 540 kg cocaine. Giá trị đường phố được ước tính gần 18 triệu đô la. Cơ quan Hải quan Hoa Kỳ và Cơ quan DEA đã trả lời và tịch thu thuốc.
 
                                       https://baomai.blogspot.com/
 
Campbell, người giải thích những phát hiện được gọi là "bao tải", ma túy bất hợp pháp ẩn chứa hàng hóa hợp pháp và được sử dụng bởi kẻ buôn người để di chuyển ma túy vào đất nước. Cơ quan DEA chặn bắt "xe tải" thường xuyên.
 
                                   https://baomai.blogspot.com/
  
Desel nói: "Các viên chức cải huấn và các viên chức cải huấn giám sát của chúng tôi được huấn luyện để chú ý đến những điều không phù hợp." "Họ đang làm công việc của họ, không chỉ trên các đơn vị của chúng tôi, nhưng ở một nơi khác, và họ tìm thấy một cái gì đó tốt ngày hôm nay."
 
Hải quan Hoa Kỳ không trả lời yêu cầu điều tra. Doanh nghiệp cung cấp khoản đóng góp cũng không bình luận.

 

Báo Mai blogspot.com

Share

scroll back to top
 

TIN MỚI NHẤT