DIỄN ĐÀN NGƯỜI DÂN VIỆT NAM

XÂY DỰNG CÔNG BẰNG THỊNH VƯỢNG NHÂN BẢN

KHẨN BÁO: CTS Hứa Phi bị đánh trọng thương_Hội Đồng Liên Kết QNHNVN .

E-mail Print

blank

KHẨN BÁO
 
CTS Hứa Phi bị đánh trọng thương

Hôm nay ngày 22 tháng 6 năm 2018, vào lúc 16 giờ chiều (giờ Việt Nam) khoảng 5 giờ sáng giờ New York, công an huyện Đức Trọng, Lâm Đồng gồm tên Thinh và Minh vào nhà Chánh Trị Sự Hứa Phi ngụ tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng đưa “giấy mời” lên xã để “làm việc”.

Sau đó, vào lúc 19 giờ (7 giờ tối) CTS Hứa Phi đang ăn cơm tối thì có người gõ cổng xưng là công an xã Hiệp Thành đến nói rõ về giấy mời. CTS ra mở cổng thì bị khoảng chục người trùm đầu CTS Hứa Phi và đánh rất dã man đến bất tỉnh rồi cắt râu CTS. Hàng xóm báo cho gia đình biết và đưa CTS vào nhà.

Chúng tôi trực tiếp nói chuyện với người nhà, họ rất lo âu, dự định kêu xe đưa CTS đi cấp cứu, nhưng không biết công an có còn bao vây không.

Hội Đồng Liên Kết QNHNVN ngay lập tức đã báo ngay với các giới chức ngoại giao về trường hợp khủng bố của CSVN đối với một vị chức sắc tôn giáo của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam.

Chúng tôi cực lực lên án hành động dã man, vô nhân đạo đối với một công dân và chức sắc tôn giáo trong tay không có một tấc sắt. Ông chỉ tranh đấu cho tự do tôn giáo, nhân quyền, và vẹn toàn lãnh thổ của Việt Nam. Ông là Trưởng Ban Đại Diện Khối Nhân Sanh Cao Đài Tây Ninh không thuộc Cao Đài quốc doanh. Có tin tức gì thêm chúng tôi sẽ cập nhật sau.

Ngày 22-6-2018

Ban Thông Tin

                                 blank blank blank

                                          Mặt bị bầm, râu bị cắt -- Đùi bị bầm   Giấy mời trình diện xã

Share

scroll back to top
 

TIN MỚI NHẤT